Chưa hết nhộn nhịp với dự án Imperia Garden (quận Thanh Xuân) và Valencia Garden (quận Long Biên), tập đoàn M.I.K Group lại tung ra một tổ hợp căn hộ cao cấp và tiện ích khép kín  mang tên Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Được tư vấn thiết kế và thi công bởi Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình, Imperia Sky Garden là dự án nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và các nhà đầu tư. Với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cho các cư dân, Chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã không ngừng cố gắng để dự án luôn đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Đúng như tên gọi, dự án sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại khi diện tích cây xanh và các tiện ích chiếm tới hơn 50%. Chủ đầu tư đã đưa từng mảng xanh vào không gian sống của cư dân để đem lại môi trường trong lành, thoải mái.

Dự kiến dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ hoàn thành vào quý 2/2019. Ngay từ lúc này, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trự tiếp với phòng kinh doanh của CĐT để biết thêm thông tin chi tiết.

Cập nhật tiến độ imperia sky garden

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong khu vực mà còn có tiến độ thanh toán linh hoạt. Tiến độ thanh toán được chia làm 6 đợt:

Tiến Độ Thanh toán SKY B

Tiến độ thanh toán tòa Sky B tháng 8

Tiến Độ SKY Thanh toán C, D

Tiến độ thanh toán tòa Sky C, D tháng 8

Tiến Độ Thanh toán SKY A

Tiến độ thanh toán tháng 8

Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại khu vực phía Bắc, M.I.K nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao mà còn bằng cam kết về tiến độ, công trình cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và dự án Imperia Minh Khai là một minh chứng tiêu biểu.

Thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0914.949.923