Lợi thế đắc địa của tòa A – Góc thành phố thu nhỏ

Nhắc đến Imperia Sky Garden, Tòa A như một viên ngọc sáng giữa dự án mà chủ đầu tư xây dựng trên một concept hoàn toàn mới. Chung cư imperia sky garden đã được ra mắt với mong muốn giúp con người có những giây phút sống tận hưởng trọn vẹn trong chính mái ấm nhà mình. Mong muốn sở hữu một căn hộ view sông Hồng chưa bao giờ là khó – khi đến với Imperia Sky View.

Toàn cảnh khi sở hữu một căn hộ tại Imperia Sky View – Sky A

Những giá trị tiện ích Đẳng cấp mà Imperia Sky View sẵn có

Nói tới chung cư, chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình một vị trí tốt, thuận lợi đi lại công việc của bản thân và phù hợp với tài chính của mình. Đến với Imperia Sky View hãy bỏ qua rào cản về Vị trí, vì hiếm có một vị trí nào đắc địa – giá cả hợp lí như tòa Sky A.

Chính vì lý do đó,  imperia sky view ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ cùng những tiện nghi cao cấp với đầy đủ những dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống, sự phát triển toàn diện cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đây có thể xem là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

 

Cùng với thiết kế tối ưu mặt ngoài View Sông Hồng, Khách hàng có thể thỏa mãn lựa chọn cho gia đình một góc view Sông Hồng về đêm và ánh đèn đêm trên cầu Vĩnh Tuy lúc tan tầm. Còn gì bằng khi mở cửa ra là thấy dòng sông Hồng biểu tượng của thành phố, biểu tượng của phong thủy dồi dào. Đó chính là lựa chọn đúng đắn !

Hơn thế nữa, tất cả nội thất phòng đều rất cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài với những tiêu chí đánh giá cao. Đảm bảo tiện nghi đầy đủ trong không gian sống của bạn. Từ phòng khách sang trọng, đến khu bếp ấm cúng và phòng ngủ hiện đại đây mới mẻ hấp dẫn,…Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với những gì sky garden view mang đến.

Dự án sky garden chiếm vị trí đắc địa

Để cư dân có thể dung hoàng được môi trường sống xanh, tiện ích bên trong chung cư garden với cuộc sống bên ngoài từ việc di chuyển đi lại từ đi làm, về quê hay đi du lịch thuận tiện nhất thì chủ đầu tư đã có những bước nghiên cứu vô cùng kỹ càng và cuối cùng đưa đến một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí chung cư imperia sky garden 423 minh khai.

Đây là khu vực thuộc phía nam thành phố, một nơi mà đang đặc biệt nhận được sự quan tâm về hệ thống giao thông, đẩy mạnh phát triển kinh tê do đó, hứa hẹn dân cư sinh sống tại đây sẽ nhận được rất nhiều gia trị gia tăng theo thời gian. Khi đã và đang triển khai mở rộng 63m đường. Tại đây, việc di chuyển vào nội thành và ngoại thành rất tiện lợi.

Xem bảng giá chi tiết: Dự án chung cư Imperia Sky Garden lên ngôi nhờ những giá trị sống bền vữn

HOTLINE