Duy nhất tại Imperia sky garden, cơ hội “Nhận nhà Tháng 6”

Người dân Hà Nội còn chưa hết ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của dự án Imperia Sky Garden  – “vườn chân mây” duy nhất tại Hà Nội.  Mới đây, chương trình ưu đãi chưa từng có, cơ hội “mua 1 sở hữu 2 căn hộ” vừa được đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden chính thức giới thiệu sau buổi ra mắt dự án đã làm thị trường dậy sóng.

Imperia Sky Garden – “Thiên đường xanh” trong nội đô Hà Nội

Nằm ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trưng, chung cư Imperia Sky Garden nổi lên như một “thiên đường xanh” với mật độ xây dựng vô cùng thấp. Cùng với đó là những thiết kế độc đáo về cảnh quan, cây xanh và mặt nước, tạo nên một không gian sống hài hòa hợp phong thủy. chính bởi vậy, tháng 6 vừa qua Imperia Sky Garden đã được vinh danh với giải thưởng Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award 2018.

Không gian xanh mát tại Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden, được đánh giá là địa điểm sống lý tưởng nhất trong khu vực nội đô, chắc chắn sẽ khiến khách hàng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Những căn hộ hiện đại lại được bao quanh rất nhiều khu vườn xanh mướt cỏ hoa: Vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo, vườn treo Imperia… Sắc xanh của lá, sắc đỏ của hoa, nối nhau từ mặt đất, lên tới các tầng cao và hội tụ ở cả tầng mái, làm cho người ta dễ hình dung về khu vườn trên cao nổi tiếng thế giới Rockefeller Center, New York – khu vườn như một tuyệt tác xanh ở lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên và đầy say đắm.

Imperia Sky Garden với những ưu điểm nổi bật về thiết kế và không gian sống đã tạo nên cơn sốt trên thị trương bất động sản Hà Nội. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi khủng đã giúp khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0914 949 923

HOTLINE